công trình nội thất nhà ở Anh Đức tại Bình Thạnh tphcm

Công trình nhà Anh Đức tại Bình Thạnh Hcm
12/06/2019 - 02:06:15 PM | 908
Thi công tủ cầu thang, giường, tủ quần áo và bàn ăn tại nhà anh Đức quận Bình Thạnh TPHCM

Là một người có tính khá kỹ lưỡng, Anh Đức chủ nhà ở Bình Thạnh đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều về việc trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Và nội thất gỗ là lựa chọn cuối cùng để giúp ngôi nhà của anh trở nên sang trọng và đẹp hơn. Gỗ gõ Nam Phi được anh Đức chọn làm tất cả đồ gỗ nội thất cho ngôi nhà, với màu tự nhiên nhã nhặn và độ bền cao. 

Bàn ăn gõ Nam Phi bộ 6 ghế, với màu sắc tự nhiên của gõ, làm cho không gian phòng bếp đơn giản mà trở nên đẹp hơn. 

TỦ QUẦN ÁO VÀ GIƯỜNG gõ Nam Phi được do theo kích thước căn phòng và làm theo ý tưởng của chủ nhà. Được đóng chắc chắn và bảo hành lâu dài.

KỆ CẦU THANG gõ Nam Phi được thiết kế và đóng theo kích thước ngôi nhà, tạo nên sự tiện lợi và chủ nhà có thể trang trí theo sở thích của mình. Có thể trưng bày hình ảnh, vật lưu niệm, rượu,...những hộc tủ có thể đựng đồ dùng của gia đình.

CƠ SỞ SX & TM NỘI THẤT GỖ HỐ NAI

CƠ SỞ SX & TM NỘI THẤT GỖ HỐ NAI
Địa chỉ: 89/9 Đường Tôn Hưng, ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
MST: 3603684690
Email: gohonai123@gmail.com
Tel: 0902 866 467 (Mr.Định) - 0907 572 368 (Mr.Thừa) - 0396.571.440 (Phượng)
Website: https://noithatgohonai.vn/ - noithatgohonai.com.vn

Nhận thiết kế và thi công nội thất công trình nhà ở dân dụng tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu,... các tỉnh miền Tây Nam Bộ

0902866467

nội thất gỗ, noi that go, Bàn ăn gõ Nam Phi, đồ gỗ nội thất, do go noi that, thi cong cong trinh noi that, thi cong noi that nha o, thi cong noi that go, thi cong noi that, thi công nội thất gỗ, thi công nội thất nhà ở, thi công nội thất hcm, thi cong noi that hcm, thi cong noi that bien hoa, noi that go, noi that go ho nai, do go ho nai,